Trang chủ
PHẦN MỀM DOWNLOAD
Acrobat 6.0
Media Player 10
Phần mềm đọc định dạng *.Prc PRC Reader
                       
TÌM KIẾM THÔNG TIN         Tìm kiếm mở rộng
 
Skip Navigation Links. Skip Navigation Links.
      TƯ LIỆU KỸ THUẬT/TIÊU CHUẨN - QUY PHẠM
Luật phòng, chống tham nhũng (821 lượt xem)
Luật phòng, chống tham nhũng số 55/2005/QH11 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khoá XI, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 29 tháng 11 năm 2005. Luật gồm 8 chương, 92 điều: Chương1. Những quy định chung: Điều 1 - 10; Chương 2. Phòng ngừa tham nhũng: Điều 11 - 58; Chương 3. Phát hiện tham nhũng: Điều 59 - 67; Chương 4. Xử lí hành vi tham ngũng và các hành vi vi phạm pháp luật khác: Điều 68 - 71; Chương 5. Tổ chức, trách nhiệm và hoạt động phối hợp của các cơ quan thanh tra ,kiểm toán nhà nước ,điều tra,viện kiểm sát,tào án của cơ quan,tổ chức đơn vị hữu quan trong phòng chống tham nhũng: Điều 72 - 84; Chương 6. Vai trò và trách nhiệm của xã hội trong phòng chống tham nhũng: Điều 85 - 88; Chương 7. Hợp tác quốc tế phòng chống tham nhũng: Điều 89 - 90; Chương 8. Điều khoản thi hành: Điều 90 - 92.
Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
  Xem chi tiết
Luật đấu thầu năm 2005 (717 lượt xem)
Luật đấu thầu năm 2005 số 61/2005/QH11 của Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam Khoá XI, kì họp thứ 8, có hiệu lực từ ngày 1/4/2006. Gồm 6 chương, 77 điều. Chương I. Những quy định chung: Điều 1 đến 17; Chương II. Lựa chọn nhà thầu: Điều 18 đến 45; Chương III. Hợp đồng: Điều 46 đến 59; Chương IV. Quyền và nghĩa vụ của các bên trong đấu thầu: Điều 60 đến 65; Chương V. Quản lí hoạt động đáu thầu: Điều 66 đến 75; Chương VI. Điều khoản thi hành: Điều 76, 77.
Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
  Xem chi tiết
Luật tổ chức hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân. (670 lượt xem)
Luật tổ chức hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân gồm 6 chương và 140 điều quy định chung về Hội đồng nhân dân; Hoạt động giám sát của hội đồng nhân dân , thường trực hội đồng nhân dân , các ban của hội đồng nhân dân và đại biểu hội đồng nhân dân; Uỷ ban nhân dân ; Tổ chức hội đồng nhân dân và uỷ ban nhân dân trong trường hợp thay đổi cấp hoặc địa giới của các đơn vị hành chính và trong trường hợp đặc biệt; Điều khoản thi hành.
Quốc Hội nước CHXHCN Việt Nam
  Xem chi tiết
Luật biên giới quốc gia (850 lượt xem)
Lệnh của Chủ tịch nước số 15/2003/L-CTN ngày 26 tháng 6 năm 2003 về việc công bố Luật. Để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước về biên giới quốc gia; xây dựng biên giới hòa bình, ổn định lâu dài với các nước láng giềng, Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 3 đã thông qua Luật biên giới quốc gia vào ngày 17-6-2003, Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2004. Sau khi Luật biên giới quốc gia có hiệu lực thi hành, Chính phủ đã ban hành nhiều Chỉ thị và Nghị định hướng dẫn thi hành. Cuốn sách "Luật biên giới quốc gia" được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Luật biên giới quốc gia của bạn đọc và tuyên truyền phổ biến Luật...
Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam
  Xem chi tiết
Tuyển tập: Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam - Tập II - Tiêu chuẩn bảo vệ thực vật (Quyển 2) (1145 lượt xem)
Bộ Nông nghiệp và PTNT giới thiệu Tuyển tập Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam - Tập II - Tiêu chuẩn bảo vệ thực vật (Quyển 2) gồm: 34 Tiêu chuẩn về thuốc trừ sâu; 14 tiêu chuẩn về thuốc trừ nấm; 7 Tiêu chuẩn về thuốc trừ cỏ; 1 Tiêu chuẩn về thuốc trừ chuột và 13 Tiêu chuẩn về dư lượng thuốc.
Bộ Nông nghiệp và PTNT
  Xem chi tiết
Văn bản kỹ thuật lâm sinh - Tập II (847 lượt xem)
Cuốn sách gồm Tiêu chuẩn Nhà nước, Tiêu chuẩn ngành và một số Tiêu chuẩn địa phương liên quan đến các vấn đề lâm sinh.
Vụ KHCN và Chất lượng sản phẩm - Bộ NN và PTNT
  Xem chi tiết
Tuyển tập: Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam - Tập V - Tiêu chuẩn chăn nuôi - Phần 2: Sản phẩm chăn nuôi (906 lượt xem)
Bộ Nông nghiệp và PTNT giới thiệu Tuyển tập Tiêu chuẩn nông nghiệp Việt Nam - Tập V gồm 50 Tiêu chuẩn chăn nuôi - Phần 2: Sản phẩm chăn nuôi gồm: Thịt và sản phẩm của thịt; Trứng vịt, gà; Sữa và các sản phẩm sữa; Sản phẩm mật ong.
Bộ Nông nghiệp và PTNT
  Xem chi tiết
Tuyển tập: Tiêu chuẩn Công nghiệp rừng Việt Nam - Tập I (736 lượt xem)
Để phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý, nghiên cứu và sản xuất, Vụ Khoa học công nghệ và Chất lượng sản phẩm cho xuất bản tuyển tập tiêu chuẩn Công nghiệp rừng VN tập I gồm 15 TCVN và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Công nghiệp rừng đang được áp dụng ở VN. Tuyển tập tiêu chuẩn Công nghiệp rừng VN bao gồm các phần: Các vấn đề chung, gỗ và các sản phẩm từ gỗ, máy lâm nghiệp, an toàn lao động.
Bộ Nông nghiệp và PTNT
  Xem chi tiết
Tuyển tập: Tiêu chuẩn cơ điện nông nghiệp Việt Nam - Tập I (643 lượt xem)
Để phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý, nghiên cứu và sản xuất, Vụ Khoa học công nghệ và Chất lượng sản phẩm cho xuất bản tuyển tập tiêu chuẩn Cơ điện Nông nghiệp VN gồm 43 TCVN và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Cơ điện Nông nghiệp đang được áp dụng ở VN.
Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn
  Xem chi tiết
Tuyển tập: Tiêu chuẩn cơ điện nông nghiệp Việt Nam - Tập II (664 lượt xem)
Để phục vụ kịp thời nhu cầu quản lý, nghiên cứu và sản xuất, Vụ Khoa học công nghệ và Chất lượng sản phẩm cho xuất bản tuyển tập tiêu chuẩn Cơ điện Nông nghiệp VN gồm 43 TCVN và Tiêu chuẩn Ngành về lĩnh vực Cơ điện Nông nghiệp đang được áp dụng ở VN.
Bộ Nông nghiệp và PTNT
  Xem chi tiết
Văn bản pháp luật về : Cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá và quy định thực hiện xuất nhập khẩu (669 lượt xem)
Cuốn sách là cẩm nang dành cho các doanh nghiệp. Toàn bộ cuốn tài liệu là các văn bản pháp luật về Quy chế cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá và quy định thực hiện xuất nhập khẩu.
Trung tâm Thông tin Niên giám thương mại - Cty TT Niêm giám
  Xem chi tiết
Các điều kiện chủ yếu của quy trình bảo quản và thu hoạch khoai tây (674 lượt xem)
Khi 80% số lá trên thân chuyển vàng thì thu hoạch. Trước khi thu hoạch ta ngừng tưới nước từ 15-20 ngày, thu hoạch vào những ngày nắng ráo. Đối với ruộng giống cần cắt toàn bộ thân lá trước thu hoạch khoảng 1 tuần. Bảo quản: Xếp 1 lớp khoai xong ta lại cho một lớp cát khô phủ lên và tiếp tục như trên ta có thể xếp 5-6 lớp khoai tây. Chú ý để khoai tây ở nơi thoáng mát. Làm như vậy ta có thể để được 3-4 tháng./.
Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch NXB Văn hoá dân tộc
  Xem chi tiết
Tiêu chuẩn quả bơ tươi xuất khẩu (802 lượt xem)
Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho các giống cây bơ persea americana Mill (Persea gratissima Gaertn) thuộc họ Lauraceae, để cung cấp quả bơ tươi cho người tiêu dùng; quả bơ đơn tính và quả bơ dùng để chế biến không thuộc tiêu chuẩn này
Nông nghiệp Việt Nam
  Xem chi tiết
Những thách thức cho rau quả Việt Nam vào thị trường Trung Quốc (661 lượt xem)
Trung Quốc đang trở thành một thị trường nhập khẩu nhiều rau quả của Việt Nam. Hoa quả của Trung Quốc vào Việt Nam chủ yếu theo con đường tiểu ngạch, còn rau quả Việt Nam sang Trung Quốc thì qua cả đường tiểu ngạch và chính ngạch. Đưa ra những thách thức cho rau quả Việt Nam khi xâm nhập vào thị trường Trung Quốc
Tạp chí Kinh tế số 8
  Xem chi tiết
Cơ hội xuất khẩu của đậu tương (684 lượt xem)
Gần đây, ngày càng nhiều người dự báo cho rằng, trong tương lai, đậu tương (đậu nành) sẽ trở thành một mặt hàng xuất khẩu chủ lực của nước ta, bên cạnh những mặt hàng cao su, cà phê, lạc nhân, chè...
Tạp chí Đầu tư số 68
  Xem chi tiết
Vài nét về thị trường rau tươi Nhật bản (646 lượt xem)
Nhật Bản là một trong những nước tiêu thụ rau tươi lớn nhất thế giới, khoảng 11 triệu tấn/năm. Nếu tính cả khoai tây, lượng tiêu thụ gần 17 triệu tấn hay 105kg/người/năm.
  Xem chi tiết
Thị trường thịt lợn Nhật Bản (646 lượt xem)
Trong 5 năm gần đây, lượng thịt lợn nhập vào thị trường này có 3/4 là thịt cấp đông, 1/4 là thịt tươi, mát và một nửa trong số này dùng để chế biến thực phẩm, chủ yếu là chế biến xúc xích.
Tạp chí Nông nghiệp Việt Nam
  Xem chi tiết
Đầu ra cho cao su - thực trạng và triển vọng (689 lượt xem)
Sự bi đát của việc tiêu thụ cao su kéo dài từ năm 1997 đến năm 1999, giá thành cao, giá bán thấp, lại ứ đọng hàng, nhiều doanh nghiệp (DN) lỗ, nhiều hộ dân đã chặt cao su trồng cây khác.
Tạp chí thương mại số 5
  Xem chi tiết
Nguyên tắc cơ bản xuất khẩu hoa quả sang thị trường Áo (671 lượt xem)
So với các nước châu Âu khác tiêu thụ quả tươi theo đầu người của áo vào loại cao. Mức tiêu thụ hàng năm lên xuống phụ thuộc vào khối lượng và giá cả song xu hướng chủ yếu là tăng lên.
Tạp chí Khoa học kỹ thuật rau quả số 10 năm 2000
  Xem chi tiết
Xuất khẩu hải sản sang Mỹ- Những điều cần lưu ý (673 lượt xem)
Những yếu tố cần thiết, mà theo yêu cầu của Tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm là: hàng không có chất gây bệnh, nhãn hàng được dán đúng và ghi rõ quy cách, cũng như phải có các tiêu chuẩn quốc tế HACCP và GMP.
Diễn đàn doanh nghiệp số 95
  Xem chi tiết
Trang trước Trang Trang sau Chọn trang
    
 Liên hệ
 Tổng số: 19209 thông tin
 Tên 
Mật khẩu 
   
5 THÔNG TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT
Kinh nghiệm nuôi gà nòi (gà chọi) (9811 lượt xem)
Sổ tay máy bơm (7290 lượt xem)
Kỹ thuật sửa chữa xe đạp điện (4678 lượt xem)
Sổ tay và Atlas đồ gá (4269 lượt xem)
Giáo trình Hệ chuyên gia (3635 lượt xem)
5 THÔNG TIN ĐA PHƯƠNG TIỆN MỚI NHẤT
Bảo quản nấm bằng phương pháp đóng túi
Bệnh cá trắm cỏ
Bệnh cầu trùng và viêm phế quản truyền nhiễm ở gà
Bệnh chướng hơi dạ cỏ ở bò
Bệnh của cá (phòng và trị bệnh cho cá)
       
       Copyright by 2008 - Bản quyền thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên
       Địa chỉ: Sở KH&CN tỉnh Thái Nguyên - Số 513 - Đường Lương Ngọc Quyến -TP Thái Nguyên
       
      
 
Số lượt người truy cập: 035349